Monday, February 19, 2024

 

Về Bản Tuyên Bố Chiến Tranh Xâm Lược Biên giới của TĐ Abbott

 

Hành pháp Biden do Nhóm Globalists đứng phía sau đã mở banh biên giới Mỹ - Mễ ngay sau khi lên làm TT của Joe Biden ngày 20-1-2020. Cho đến nay, chỉ vừa ba năm, có trên 6 triệu di dân ngang nhiên đi vào nước Mỹ, trong đó có hàng ngàn các loại mafia Trung Mỹ xâm nhập. Cũng cần kể thêm là nhân cơ hội nầy, TC cũng gửi ké sang ước tính trên dưới 10.000 dân di cư “bán chính thức” nầy. 

Sự kiện trên đã làm điêu đứng bao nhiêu tiểu bang nhứt là New York và California, hai tiểu bang hàng đầu cổ súy cho tinh thần mở cửa của đảng Dân Chủ. Trộm cắp tràn lan, ngang nhiên từng đoàn người xách búa, đi đập phá các cửa hàng sang trọng ở Cali trước mắt cảnh sát đứng nhìn… Cali cũng là nơi cho phép lấy trộm dưới 930 US$ công khai mà không bị xử phạt. Thành phố New York phải thuê mướn những khách sạn với giá 200-300 US$/ngày để dung chứa hàng ngàn di dân. Cũng như Cali lên dự án xây cất các chung cư giá rẻ 219.000 US$/căn, và cung cấp dịch vụ xã hội, y tế cho dân nhập cư bất hợp pháp! 

Số lần chạm trán trên toàn quốc cũng lập kỷ lục mới. Lính biên giới và Người nhập cư.

Có 371.036 cuộc chạm trán với người nhập cư bất hợp pháp trong  tháng 12/2023, cao hơn mức cao trước đó là 341.392 được ghi nhận  vào tháng 8/2023. 

Hiện tại, hàng nghìn người di dân bất hợp pháp vẫn ào ạt xâm nhập Hoa Kỳ, gây ra sự xung đột bất thường xảy ra nổ ra giữa Lực lượng Tuần tra Biên giới Liên bang và các lực lượng an ninh địa phương, họ là những người không tin tưởng vào chính quyền của Biden sẽ ngăn cản được dân nhập cư: Ông Tom Leonard nhìn thấy những dư âm đáng quan ngại của Cuộc Nội chiến Hoa Kỳ ở một thị trấn nhỏ tại Texas. Không có đụng chạm gây thương tích cho đôi bên xảy ra. 

Bài viết nầy xin được nói lên tiếng nói của tiểu bang Texas, ngang nhiên chống lại Tối Cao Pháp Viện liên bang qua sự lèo lái của hành pháp Biden, cấm Thống đốc Abbott xây hàng rào kẽm gai ngăn chặn …di dân. 

Và mới đây nhứt, Hạ viện Mỹ vừa bỏ phiếu luận tội Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa – Homeland Security Minister Mayorkas, người trực tiếp chịu trách nhiệm trong việc mở cửa biên giới từ tháng 2/2020. Vẫn biết nỗ lực này gần như chắc chắn sẽ thất bại tại Thượng viện, nơi đảng Dân chủ nắm quyền kiểm soát và cần có đa số 2/3 để kết tội và phế truất Bộ trưởng Mayorkas!

 Xin bắt đầu câu chuyện anh hùng của Thống đốc Greg Abbott. 

1-    1- Tối Cao Pháp Viện nhập cuộc 

Ngày 23/1/2024, Tối Cao Pháp Viện Mỹ (TCPV) bỏ phiếu với tỷ số 5-4 cho phép lực lượng Tuần Tra Biên Giới dỡ bỏ rào thép gai do tiểu bang Texas đặt dọc biên giới Mỹ-Mexico. Và hành pháp Biden ra lệnh dỡ bỏ ngày 26/1 là thời hạn chót. Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ đã ra lệnh cho bang Texas trao trả quyền tiếp cận biên giới với Mexico cho lực lượng biên phòng liên bang. Đồng thời, hành pháp Biden đe dọa sẽ có hành động quân sự chống lại Lực lượng Vệ binh Quốc gia Texas, nếu lực lượng này không rút khỏi biên giới." 

Ngày 24 tháng 1 năm 2024 | Austin, Texas | Thông cáo báo chí: Thống đốc Greg Abbott hôm nay đã đưa ra tuyên bố về quyền tự vệ và bảo vệ hiến pháp của Texas khi TT Joe Biden tiếp tục tấn công Texas và từ chối thực hiện nhiệm vụ của mình để đảm bảo an ninh biên giới.

 2-    Phản ứng của Tiểu bang Texas Vào ngày 26 tháng 01, thời hạn mà Tòa án tối cao quy định để thi hành quyết định này đã hết, nhưng giới lãnh đạo bang Texas đã phớt lờ mệnh lệnh của Washington. 

·       Bộ trưởng Tư pháp Texas Ken Paxton đã từ chối yêu cầu của Nhà Trắng về việc cấp cho các đặc vụ tuần tra biên giới liên bang toàn quyền tiếp cận biên giới với Mexico. Khi Lực lượng Vệ binh Quốc gia Texas và quân đội tiểu bang tiếp tục giăng dây và ngăn chặn các đặc vụ liên bang tiếp cận phần lớn công viên - Abbott tiếp tục công khai thách thức phán quyết và “giữ giới hạn”. “cuộc xâm lược”, trao cho tiểu bang quyền hiến định để tự bảo vệ mình và tuyên bố rằng việc Tổng thống Joe Biden tạm tha những người di cư vào đất nước này đồng nghĩa với việc từ chối thực thi luật nhập cư hiện hành.

·       Thống đốc bang Texas Greg Abbott tuyên bố thẳng thừng rằng, ông sẵn sàng xung đột với chính quyền liên bang để bảo vệ biên giới của đất nước.

·       Abbott cho biết trong một tuyên bố: “TT Biden đã vi phạm lời thề thực thi trung thực luật nhập cư do Quốc hội ban hành”. “Thay vì truy tố những người nhập cư về tội nhập cảnh bất hợp pháp liên bang, Biden đã cử luật sư của mình đến tòa án liên bang để kiện Texas vì đã hành động để bảo đảm biên giới.”

·       Abbott tiếp tục, tuyên bố quyền tự vệ của tiểu bang “là luật tối cao của đất nước và thay thế bất kỳ đạo luật liên bang nào ngược lại”. Hành động của Abbott là nỗ lực mới nhất của Đảng Cộng hòa Texas, những người đang chống lại chính phủ liên bang và cố gắng đảm nhận vai trò thực thi luật nhập cư, thuộc thẩm quyền của liên bang.

Trước đó, người ta đã thấy các xe bọc thép chở quân M113 đã được chuyển đến bảo vệ các khu vực biên giới ở phía nam của tiếu bang.

Nhà lãnh đạo của Đảng Cộng hòa khẳng quyết, đây không phải là cuộc đấu tranh của cá nhân ông với Tổng thống, cũng không phải cuộc chiến giữa Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa, mà nó là “cuộc chiến vì tương lai của nước Mỹ”.

Bản Tuyên bố viết tiếp:Cơ quan hành pháp của Hoa Kỳ có nghĩa vụ theo hiến pháp là thực thi luật liên bang bảo vệ các bang, bao gồm cả luật nhập cư hiện hành”. "Tổng thống Biden đã chỉ thị cho các cơ quan của mình bỏ qua các đạo luật liên bang bắt buộc giam giữ những người nhập cư bất hợp pháp. Việc Chính quyền Biden không hoàn thành các nghĩa vụ theo Điều IV, § 4 đã kích hoạt Điều I, § 10, Khoản 3, cho phép Tiểu bang này có quyền tự vệ. Vì những lý do trên, tôi (TĐ Abbott) đã tuyên bố:” Xâm lược theo Điều I, § 10, Khoản 3 để viện dẫn thẩm quyền theo hiến pháp của Texas để tự vệ và bảo vệ chính mình. Thẩm quyền đó là luật tối cao của đất nước và thay thế bất kỳ đạo luật liên bang nào ngược lại." 

Và Ông nhận định tiếp trong bản tuyên bố: “Mặc dù đã được thông báo trong một loạt lá thư - một trong số đó tôi đã chuyển tận tay cho ông ấy, nhưng Tổng thống Biden vẫn phớt lờ yêu cầu của Texas rằng ông ấy phải thực hiện các nghĩa vụ theo hiến pháp của mình. Như vậy:

·       TT Biden đã vi phạm lời thề thực thi trung thực luật nhập cư do Quốc hội ban hành. Thay vì truy tố những người nhập cư về tội nhập cảnh bất hợp pháp liên bang, TT Biden đã cử luật sư của mình đến tòa án liên bang để kiện Texas vì đã hành động để bảo đảm biên giới.

·       TT Biden đã chỉ thị cho các cơ quan của mình bỏ qua các đạo luật liên bang bắt buộc giam giữ những người nhập cư bất hợp pháp. Kết quả là cho phép họ được tạm tha hàng loạt vào Hoa Kỳ một cách bất hợp pháp.

·       Bằng cách lãng phí tiền của người nộp thuế để phá bỏ cơ sở hạ tầng an ninh biên giới của Texas, TT Biden đã lôi kéo những người nhập cư bất hợp pháp rời khỏi 28 điểm nhập cảnh hợp pháp dọc theo biên giới phía nam của Bang này, những cây cầu không ai chết đuối, và đi vào vùng nước nguy hiểm của sông Rio Grande. Theo chính sách biên giới vô luật pháp của TT Biden, hơn 6 triệu người nhập cư bất hợp pháp đã vượt biên giới phía nam của chúng ta chỉ trong 3 năm. Con số này nhiều hơn dân số của 33 bang khác nhau ở đất nước này. Việc từ chối bảo vệ Hoa Kỳ một cách bất hợp pháp này đã gây ra tổn hại chưa từng có đối với Người dân trên khắp Hoa Kỳ. 

Kể từ khi hành pháp Biden bắt đầu mở cửa biên giới, nhận thấy tình hình nhập cư bất hợp pháp đã phát triển ở biên giới Mexico, chính quyền Texas do Thống đốc Greg Abbott của Đảng Cộng hòa lãnh đạo trước đó đã quyết định nắm toàn quyền kiểm soát biên giới với Mexico bằng cách loại bỏ các quan chức biên phòng liên bang. Ông đã ra lệnh dựng một bức tường biên giới khổng lồ để bảo vệ khỏi việc nhập cảnh bất hợp pháp vào tháng 7 năm 2023. . ." 

3-    Cuộc chiến pháp lý và sự nhập cuộc của 25 tiểu bang 

Việc đặt rào thép gai do lệnh của ông Greg Abbott, thống đốc tiểu bang Texas, qua các chuyên gia cho rằng Texas có quyền tiếp tục xây hàng rào dây thép gai, và  đưa ra Luật “51ST Montgomery declares Invasion border”. Việc nầy thách thức pháp lý của tiểu bang đối với vấn đề di dân của hành pháp Biden. 

TĐ Texas Greg Abbott tuyên bố thẩm quyền theo hiến pháp của ông để bảo vệ quyền tự vệ của tiểu bang trước một cuộc xâm lược, đồng thời nói thêm rằng nhánh hành pháp trung ương đã vi phạm hiệp ước hiến pháp với các tiểu bang do không thực thi luật nhập cư liên bang. Các chuyên gia về hiến pháp trong vấn đề nhập cư và di dân đều nhận định rằng:” Texas hoàn toàn tuân thủ các quyền hiến pháp và theo lệnh của Tòa án Tối cao để tiếp tục xây dựng hàng rào dây thép gai ngay cả khi liên bang tiếp tục cắt nó trước khi tòa phúc thẩm giải quyết vấn đề.” 

Ngày 25/1/2024, Thống đốc Kim Reynolds, TĐ IOWA đã ban hành một tuyên bố chung với 24 thống đốc Đảng Cộng hòa để ủng hộ Thống đốc Texas Greg Abbott và quyền tự vệ theo hiến pháp của Texas: 

TT Biden và Hành pháp của ông đã khiến người Mỹ và đất nước chúng ta hoàn toàn dễ bị tổn thương trước tình trạng nhập cư bất hợp pháp chưa từng có tràn qua biên giới phía Nam. Thay vì duy trì nhà nước pháp quyền và đảm bảo an ninh biên giới, Hành pháp Biden đã tấn công và kiện Texas vì đã tăng cường bảo vệ công dân Mỹ khỏi những người nhập cư bất hợp pháp, ma túy chết người như fentanyl và những kẻ khủng bố xâm nhập vào đất nước chúng ta ở mức độ lịch sử. 

“Chúng tôi đoàn kết với Thống đốc đồng nghiệp của chúng tôi, Greg Abbott và Bang Texas trong việc xử dụng mọi công cụ và chiến lược, bao gồm cả hàng rào dây thép gai, để bảo đảm biên giới. Chúng tôi làm điều đó một phần vì Hành pháp Biden từ chối thực thi luật nhập cư đã có trên sổ sách và đang cho phép tạm tha hàng loạt trên khắp nước Mỹ những người di cư vào đất nước chúng tôi bất hợp pháp. 

Tin ngày 31/1: Các nguồn tin thân cận với thỏa thuận nhập cư lưỡng đảng hiện đang được các thành viên Thượng viện Hoa Kỳ ở Washington thảo luận cho biết thỏa thuận này có thể được ký kết ngay trong tuần tới. Họ nói với CBS News trong số các biện pháp, đạo luật sẽ trao cho tổng thống quyền tạm dừng quá trình xử lý tị nạn trong thời gian số lượng người vượt biên bất hợp pháp tăng đột biến. Ngoài ra, nó có thể đẩy nhanh quá trình loại bỏ và rút ngắn thời gian chờ đợi các quyết định về trường hợp tị nạn. Nó cũng sẽ nâng cao tiêu chuẩn cho những trường hợp đó. 

Thượng nghị sĩ Blackburn nói với Fox News trong một cuộc phỏng vấn: “Hành pháp Biden cố gắng mỗi ngày để hợp pháp hóa việc nhập cư bất hợp pháp". Bà Blackburn nói rằng, trong các cuộc đàm phán xung quanh thỏa thuận biên giới, “họ muốn chúng tôi nói rằng 5.000 người có thể đến, và đồng ý cho chúng ta có thể đóng cửa biên giới một số ngày trong năm”. Bà Blackburn nói: “Tôi sẽ không bỏ phiếu để bất cứ điều gì bất hợp pháp có thể trở thành hợp pháp”. 

Tổng thống Joe Biden đã thúc đẩy thỏa thuận này và nói: “Nếu hôm nay dự luật đó là luật, tôi sẽ đóng cửa biên giới ngay bây giờ và sửa chữa nó nhanh chóng.” - "If that bill were the law today, I'd shut down the border right now and fix it quickly." 

“Các tác giả của Hiến pháp Hoa Kỳ đã nói rõ rằng trong những thời điểm như thế này, các bang có quyền tự vệ theo Điều 4, Mục 4 và Điều 1, Mục 10, Khoản 3 của Hiến pháp Hoa Kỳ. Bởi vì Chính quyền Biden đã từ bỏ các nghĩa vụ nhỏ gọn theo hiến pháp của mình đối với các tiểu bang, Texas có mọi lý do pháp lý để bảo vệ chủ quyền của các tiểu bang và quốc gia của chúng ta.” 

Các bên ký kết khác bao gồm: Thống đốc Kay Ivey (AL), Thống đốc Mike Dunleavy (AK), Thống đốc Sarah Sanders (AR), Thống đốc Ron DeSantis (FL), Thống đốc Brian Kemp (GA), Thống đốc Brad Little (ID), Thống đốc Eric Holcomb ( IN), Thống đốc Jeff Landry (LA), Thống đốc Tate Reeves (MS), Thống đốc Mike Parson (MO), Thống đốc Greg Gianforte (MT), Thống đốc Jim Pillen (NE), Thống đốc Joe Lombardo (NV), Thống đốc Chris Sununu (NH ), Thống đốc Doug Burgum (ND), Thống đốc Mike DeWine (OH), Thống đốc Kevin Stitt (OK), Thống đốc Henry McMaster (SC), Thống đốc Kristi Noem (SD), Thống đốc Bill Lee (TN), Thống đốc Spencer Cox (UT) , Thống đốc Glenn Youngkin (VA), Thống đốc Jim Justice (WV) và Thống đốc Mark Gordon (WY). 

Cho đến hiện tại, vẫn chưa có quyết định gì cả cho dự luật nầy cho đến khi người viết ngừng viết. 

4-    Câu chuyện vẫn còn lững lờ 

Xin nói thêm là một Kết ước quan trọng ở Thưông đỉnh Biến đổi Khí hậu COP 21 ở Paris năm 2015 có đưa ra Nghị trình 2030 – Agenda 2030 trong đó nêu ra 17 Mục tiêu – Goal về thế giới, trong đó có nói “đem công bằng trong đời sống, sức khỏe, giàu nghèo v.v… Và Biden ngày 27/1/2020 đã ký Quyết nghị Hành pháp 30/30 – Executive Order 30/30, đại ý …mở cửa biên giới tiếp nhận di dân và cung cấp điều kiện sống cùng ý tế cho những người nhập cư. Đó là tình trạng nước Mỹ hiện nay kể từ khi Biden nhậm chức 20/1/2020. 

Tóm lại, việc Texas tuyên bố chiến tranh xâm lược biên giới để đáp lại phán quyết của Tối cao Pháp viện Liên bang và TĐ Greg Abbott đã có một quyết định đúng đắn và tiếp tục xây dựng hàng rào dây thép gai dọc theo sông Rio Grande dọc theo biên giới Mễ - Texas. 

5-    Những điều cần nói cho việc bảo vệ biên giới tiểu bang Texas là hợp hiến 

Ngày 16 tháng 2 năm 2024, Thống đốc Greg Abbott đã thông báo trong cuộc họp báo ở Eagle Pass rằng Texas đang xây dựng Căn cứ hành quân tiền phương ở khu vực Del Rio - Forward Operating Base in the Del Rio Sector, để làm nơi ở cho các binh sĩ Vệ binh Quốc gia Texas đang ứng phó với cuộc khủng hoảng biên giới của Tổng thống Joe Biden. TĐ Abbott cho biết: “Texas đang mở rộng khả năng an ninh biên giới của chúng tôi bằng cách xây dựng một căn cứ mới của Bộ Quân sự Texas để tăng cường và cải thiện các hoạt động an ninh biên giới ở khu vực này”. "Điều này sẽ tăng khả năng cho số lượng lớn binh sĩ của Bộ Quân sự Texas ở Eagle Pass hoạt động hiệu quả và năng suất hơn. Trước đây, Lực lượng Vệ binh Quốc gia Texas đã phân tán khắp toàn bộ khu vực này trong các khu chật chội, cách xa đồng đội và đôi khi di chuyển quãng đường dài để thực hiện công việc của họ. Căn cứ này sẽ cải thiện đáng kể điều kiện cho binh lính của chúng ta. Texas sẽ không thể ứng phó với cuộc khủng hoảng biên giới của Tổng thống Biden nếu không có những người đàn ông và phụ nữ dũng cảm của Lực lượng Vệ binh Quốc gia Texas, và điều cần thiết là phải xây dựng căn cứ này cho họ." 

Tham gia cùng Thống đốc còn có Phụ tá của Thiếu tướng Texas Thomas Suelzer và Sa hoàng Biên giới Texas Mike Banks - Texas Border Czar Mike Banks. Thiếu tướng Suelzer cho biết: “Ngoài khả năng chứa 1.800 binh sĩ trong các phòng riêng của họ, Căn cứ Điều hành Tiền phương Eagle cũng sẽ có khả năng tiếp nhận thêm 500 binh sĩ nếu chúng tôi cần triển khai Lực lượng Biên giới Chiến thuật Texas tới khu vực này”.  "Trong những tuần tới, chúng tôi cũng sẽ mở rộng hoạt động về phía bắc và phía nam của Eagle Pass, dựng thêm các rào cản để củng cố biên giới của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ bổ túc thêm ba chiếc thuyền quạt và mở rộng khả năng của xe tải radar cho chương trình máy bay không người lái. Dưới sự lãnh đạo của Thống đốc Abbott, chúng tôi đang triển khai mọi nguồn lực và chiến lược sẵn có để bảo vệ Texas.” 

Những tuyên bố trên nói lên quyết tâm của tiểu bang Texas, dùng hiến pháp của Texas trong việc bảo vệ biên giới tiểu bang chống lại Tối cao pháp viện của liên bang qua điều luật bảo vệ biên giới quốc gia. 

TĐ Abbott cũng đã đưa ra tuyên bố về quyền tự vệ và tự bảo vệ theo hiến pháp của Texas khi Tổng thống Biden tiếp tục tấn công Texas và từ chối thực hiện công việc của mình để đảm bảo an ninh biên giới. TĐ Abbott đã thực hiện hành động chưa từng có để đảm bảo an ninh biên giới sau khi chính phủ liên bang không hành động, bao gồm: 

·       Đảm bảo hơn 11 tỷ đô la tài trợ cho các nỗ lực an ninh biên giới của Texas

·       Phát động Chiến dịch Ngôi sao cô đơn và triển khai hàng nghìn binh sĩ Vệ binh Quốc gia Texas và binh sĩ của Bộ An toàn Công cộng Texas

·       Lắp đặt các rào chắn nổi mới trên biển để ngăn chặn việc vượt biên trái phép tại các điểm nóng dọc sông Rio Grande

·       Triển khai Lực lượng Biên phòng Chiến thuật Texas mới để đáp ứng mục tiêu nhằm ngăn chặn và đẩy lùi các cuộc vượt biên bất hợp pháp tại các điểm nóng dọc biên giới

·       Tuyển dụng Sa hoàng biên giới đầu tiên của Texas

·       Thực hiện hành động tích cực để hỗ trợ các cộng đồng biên giới, bao gồm vận chuyển hàng nghìn người di cư đến Washington, D.C., Thành phố New York, Chicago, Philadelphia, Denver và Los Angeles

·       Chỉ định và xác nhận các tập đoàn ma túy Mexico là tổ chức khủng bố để giữ an toàn cho người dân Texas trong bối cảnh cuộc khủng hoảng fentanyl quốc gia đang gia tăng

·       Bắt giữ và bỏ tù tội phạm xâm phạm hoặc phạm tội cấp tiểu bang khác dọc biên giới phía Nam

·       Ban hành lệnh hành pháp cho phép Lực lượng Vệ binh Quốc gia Texas và Bộ An toàn Công cộng Texas trả lại những người nhập cư bất hợp pháp về biên giới tại các cảng nhập cảnh

·       Chuẩn bị nhân lực nhằm thu mua 1.700 tấm thép chưa xử dụng để xây tường biên giới ở Texas. 

Từ đó, Ông đã kỳ các luật mới dưới đây nhằm: 

·       Mở rộng quyền hạn và đào tạo cán bộ biên giới;

·       Giúp truy tố những kẻ buôn lậu đưa người vào Texas dễ dàng hơn;

·       Triệt phá nạn buôn người;

·       Tăng cường hình phạt đối với việc sản xuất và phân phối fentanyl;

·       Bồi thường chủ đất thiệt hại tài sản liên quan đến tội phạm biên giới;

·       Đưa hành vi nhập cảnh bất hợp pháp từ nước ngoài vào danh sách tội phạm cấp tiểu bang;

·       Kích hoạt Trung tâm Điều hành An ninh Biên giới Chung - Activating the Joint Border Security Operations Center – JBSOC, và chỉ đạo Bộ An toàn Công cộng Texas - Texas Department of Public Safety, Bộ Quân sự Texas - Texas Military Department, và Phòng Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Texas - Division of Emergency Management Texas, điều phối phản ứng của Texas nhằm đảm bảo an ninh biên giới;

·       Ban hành tuyên bố thảm họa – disaster declaration cho cuộc khủng hoảng biên giới. 

Nhân danh một cư dân người Mỹ gốc Việt xin nhiệt liệt hoan hô và kính phục sự quyết tâm của TĐ Greg Abbott và hành pháp Texas trong việc bảo vệ an ninh trật tự cho người dân sống tại tiểu bang nầy. Cùng với sự đồng thuận của 25 tiểu bang trên toàn quốc, hành động của 26 Thống đốc, chắc chắn rằng việc tái lập “một trật tự mới trên thế giới của Nhóm Globalists” qua bù nhìn hành pháp Biden sẽ bị bẻ gãy trong một tương lai không xa. 

Và kết quả của cuộc bỏ phiếu tháng 11 sắp tới sẽ là một giải đáp cho bài toán của Hoa Kỳ. 

Mai Thanh Truyết

Houston, 20-2-2024

 

 

 

 

No comments:

Post a Comment